Một số vấn đề khi mua nhà ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bạn nên chú ý gì vinhomes không còn là cái tên xa lạ gì đối với lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup này xuất hiện khá nhiều trải khắp các tỉnh thành lớn tại Việt Nam và được đánh giá thuộc phân khúc trung và cao cấp.

Tổng quan về dịch vụ xây dựng Vinhomes Ocean Park của chúng tôi.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một cái tên khá mới của chuỗi bất động sản Vinhomes, được xây dựng quy hoạch đồng bộ theo phong cách Singapore hứa hẹn sẽ trở thành đại đô thị hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tọa lạc tại phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Sự xuất hiện của dự án này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người có nhu cầu về nhà ở. Tuy nhiên, cần chú ý gì khi mua nhà ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là điều mọi người quan tâm và để không gặp phải những điều không đáng có khi mua nhà tại đây, hôm nay Vietnamarch xin mời các khách hàng cùng tìm hiểu nhé!

Chú ý tính toán tài chính trước khi mua nhà

Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup đang có những chính sách bán hàng hết sức ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes Ocean Park đó là chỉ cần trả trước một phần sau đó là trả góp, nhiều người thấy rẻ mà vội mua ngay mà chưa cân nhắc kỹ về tài chính. Khách hàng cần tính toàn kỹ số tiền mình hiện có, khả năng tài chính có thể huy động và nhu cầu bản thân để chọn lựa ra loại căn hộ với khoảng giá phù hợp. Nếu vay ngân hàng thì cũng chú ý tính toán phương án vay cho hợp lý từ đó lên kế hoạch tài chính cụ thể, hợp lý. Ngoài ra, khách hàng còn phải tính đến các chi phí phát sinh như phí vận chuyển đồ, phí sửa chữa, bảo dưỡng, mua nội thất…. Thậm chí là chi phí đi lại nếu nhà ở xa trường học, nơi làm việc…

Cần nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà/căn hộ

Khách hàng cần nằm rõ các điều khoản trong hợp đồng mua bán nhà/căn hộ như giá cả và điều kiện thanh toán; quy định về mức phí quản lý và bảo trì; quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của chủ đầu tư và người mua nhà. Nắm được những căn hộ hoặc nhà ở có được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu/sử dụng đất hay không…

Tìm hiểu thêm về bài viết : 

Lựa chọn phương án thanh toán cho phù hợp

Hiện tại, khi mua nhà ở Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, khách hàng sẽ có 5 phương án thanh toán trong đó có 2 phương án thanh toán bằng vốn tự có và 3 phương án vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng. Tùy khả năng tài chính và nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn phương án thanh toán có lợi nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *