Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một cách mạnh mẽ để cải thiện xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Xếp hạng cao hơn sẽ tăng khả năng hiển thị, đảm bảo bạn hiển thị cho đúng đối tượng và tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn. Có nhiều cách để tối ưu hóa trang web của bạn — bạn bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các chiến lược làm seo website thế nào hiệu quả nhất để bạn có thể bắt đầu kết hợp chúng ngay hôm nay!

Xem thêm trang: dịch vụ seo top

Nội dung mới, được viết tốt sẽ thu hút khán giả của bạn quay lại.

  1. khuyến khích các công cụ tìm kiếm truy cập trang web
  2. bạn sẽ luôn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm mới
  3. Cố gắng thêm nội dung mới ít nhất một lần một tuần

làm seo website thế nào cũng khuyến khích các công cụ tìm kiếm truy cập trang web của bạn thường xuyên hơn — nếu bạn liên tục thêm các từ khóa và nội dung mới, bạn sẽ luôn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm mới và khác. Cố gắng thêm nội dung mới ít nhất một lần một tuần. Bạn có thể thêm sản phẩm / dịch vụ mới, lời chứng thực của khách hàng, hình ảnh / video cập nhật, v.v.

Trang nên xem: Làm thế nào để chọn dịch vụ seo giá rẻ mà tốt nhất cho bạn

Từ khóa là những từ phổ biến mà mọi người tìm kiếm để tìm trang web.

  1. các từ khóa cho thấy sự hữu ích và mức độ liên quan
  2. xếp hạng cao hơn cho các trang web có nội dung giàu từ khóa
  3. chọn các từ khóa / cụm từ chính phản ánh doanh nghiệp

Vì các từ khóa cho thấy sự hữu ích và mức độ liên quan, các công cụ tìm kiếm như Google sẽ xếp hạng cao hơn cho các trang web có nội dung giàu từ khóa. Bắt đầu bằng cách chọn các từ khóa / cụm từ chính phản ánh doanh nghiệp, dịch vụ, trọng tâm nội dung và vị trí của bạn. Ví dụ: nếu bạn bán hoa, một vài từ khóa / cụm từ tốt có thể là: “hoa trực tuyến”, “tôi mua hoa trực tuyến ở đâu” và “giao hoa tươi .”Để tìm các từ khóa mạnh khác, hãy thử :

Liên hệ tại: dịch vụ seo tự động

  • Tìm kiếm các sản phẩm / chủ đề tương tự. Sau đó, tìm kiếm các cụm từ phổ biến trong tên sản phẩm, mô tả, v.v.

làm seo website thế nào để tránh “nhồi nhét” mỗi trang với càng nhiều từ khóa càng tốt.

  1. nội dung có giá trị
  2. Chèn các từ khóa mạnh nhất và phù hợp nhất
  3. từ khóa hiệu quả nhất khi bạn đặt chúng trong tiêu đề

 Cuối cùng, khả năng đọc quan trọng hơn lượt truy cập trang — mọi người sẽ không ở lại trang web của bạn nếu họ không nghĩ rằng nội dung có giá trị. Chèn các từ khóa mạnh nhất và phù hợp nhất của bạn một vài lần gần đầu trang; sử dụng chúng một cách tiết kiệm ở bất kỳ nơi nào khác trên trang có vẻ có liên quan. Hãy nhớ rằng từ khóa hiệu quả nhất khi bạn đặt chúng trong tiêu đề, tiêu đề và URL.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *