Khi nói đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho một trang web mới, một số doanh nghiệp có thể bị đe dọa do lượng thông tin trên mạng. Và thường, nếu họ không có sự trợ giúp của một nhà tư vấn hoặc làm seo như thế nào có kinh nghiệm, họ sẽ không làm gì cả.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một số điều dễ dàng bạn có thể làm để bắt đầu SEO trang web của mình một cách đúng đắn – ngay cả khi bạn không thể thuê một chuyên gia để giúp bạn.

Tìm hiểu nhiều hơn về : https://vuaseo.net/top-bai-viet-dao-tao-seo-tai-viet-nam-danh-cho-ban/

Khái niệm cơ bản về làm seo như thế nào

  1. Là yếu tố quan trọng nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  2. Các yếu tố quan trọng
  3. Giúp trang web đạt hiệu quả

Một số yếu tố quan trọng nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm xảy ra trên trang web của riêng bạn. Bạn có thể nghe nói rất nhiều về xây dựng liên kết (mà chúng ta sẽ tiếp cận chỉ trong giây lát), nhưng xây dựng liên kết mà không có tối ưu hóa tìm kiếm tại chỗ tốt sẽ không hiệu quả. Dưới đây là các yếu tố tối ưu hóa tại chỗ tối thiểu mà bạn nên đặt trên mỗi trang chính của trang web của mình, bao gồm và đặc biệt là trang chủ.

Trang nên xem: Làm thế nào để chọn dịch vụ seo giá rẻ mà tốt nhất cho bạn

Quy tắc vàng của tối ưu hóa tại chỗ

  1. không lạm dụng nó.
  2. nhưng đó không phải là mục tiêu
  3. hãy nghĩ đến tối đa năm từ khóa

Trước khi bắt đầu, một điều bạn muốn lưu ý khi sử dụng bất kỳ yếu tố làm seo như thế nào sau đây là không lạm dụng nó. Bạn có thể bị cám dỗ để đưa rất nhiều từ khóa vào các trang của mình, nhưng đó không phải là mục tiêu. Trên thực tế, Google đã tung ra một hình phạt tối ưu hóa quá mức nhắm mục tiêu vào các trang web có quá nhiều từ khóa trên một trang. Vì vậy, khi nói đến tối ưu hóa từ khóa, hãy đơn giản hóa – hãy nghĩ đến tối đa năm từ khóa hoặc cụm từ khóa cho mỗi trang trên trang web của bạn và tối ưu hóa cho những từ khóa đó.

=> Truy cập địa chỉ : https://vuaseo.net/tong-hop-bai-viet-seo-cac-tinh-va-thanh-pho-viet-nam-vip/

Thẻ tiêu đề & mô tả meta trông như thế nào trong kết quả tìm kiếm

  1. hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google
  2. có thể thấy rằng các từ khóa được người dùng tìm kiếm được google in đậm
  3. hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google

thẻ tiêu đề và mô tả meta hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google. Bạn có thể thấy rằng các từ khóa được người dùng tìm kiếm (trong trường hợp này, từ khóa là KISSmetrics ) được Google in đậm trong cả thẻ tiêu đề và mô tả meta. Đây là lý do tại sao bạn phải sử dụng doanh nghiệp hoặc tên thương hiệu và từ khóa của mình trong cả tiêu đề và mô tả meta – nó giúp kết quả tìm kiếm của bạn nổi bật với người tìm kiếm khi họ đang tìm kiếm các cụm từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *