Google Analytics cách tìm hiểu và xây dựng từ khóa. Mặc dù có vẻ như từ khóa Google Analytics (chưa được đặt) là bức tường gạch ngăn giữa bạn và dữ liệu bạn khao khát, nhưng không phải vậy. Có một cách để mở khóa dữ liệu Google Analytics của từ khóa “không được cung cấp” và tôi rất muốn chia sẻ với bạn.

Thường được coi là một công cụ mạnh mẽ để phân tích cách trang web của bạn hoạt động trên Google Tìm kiếm, Google Search Console (GSC) trở thành chìa khóa để mở khóa thông tin truy vấn tìm kiếm khi bạn liên kết nó với tài khoản Google Analytics của mình.

Tìm hiểu : https://vuaseo.net/tong-hop-bai-viet-seo-cac-tinh-va-thanh-pho-viet-nam-vip/

Việc kết hợp dữ liệu trong từng công cụ này cho phép bạn đối sánh thông tin người dùng với các truy vấn tìm kiếm – đập thẳng vào bức tường gạch của dữ liệu không được cung cấp.

Nếu bạn chưa liên kết GSC với GA, có thể bạn sẽ muốn hoàn thành việc đó trước khi tôi hướng dẫn bạn cách truy cập dữ liệu từ khóa tìm kiếm không phải trả tiền. Để biết tất cả các tài nguyên bạn cần để liên kết Google Search Console với Google Analytics,

Nếu bạn đã thực hiện nghiên cứu từ khóa , bước tiếp theo là xem liệu những gì bạn hiện đang xếp hạng có phù hợp với các từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu với nỗ lực SEO của bạn hay không.

Trong ví dụ này, tôi đang xem những từ khóa nào mà Victorious đang xếp hạng so với những từ khóa mà chúng tôi đang nhắm mục tiêu cho trang công ty SEO của chúng tôi .

So sánh hai danh sách này chứng tỏ rằng nỗ lực SEO của chúng tôi đang diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi đang xếp hạng cho các từ khóa chúng tôi đang nhắm mục tiêu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tìm thấy sự khác biệt đáng kể giữa những gì bạn đang xếp hạng và những gì bạn đang nhắm mục tiêu?

Trong trường hợp đó, điều tốt nhất cần làm là truy cập lại trang được đề cập và tối ưu hóa nội dung đó với các từ khóa bạn muốn nó xếp hạng. Sau khi triển khai các từ khóa được nhắm mục tiêu của mình, bạn sẽ bắt đầu thấy sự thay đổi trong dữ liệu truy vấn tìm kiếm cho trang đó, vì vậy hãy theo dõi những thay đổi đó.

Tìm hiểu đơn vị làm : https://vuaseo.net/top-bai-viet-dao-tao-seo-tai-viet-nam-danh-cho-ban/

Khám phá các từ khóa không được cung cấp dữ liệu Google Analytics không khó, chỉ là bạn biết cách thực hiện. Tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo các bước để bỏ qua những giới hạn này, bạn sẽ cảm thấy được trao quyền nhiều hơn để đi sâu vào dữ liệu truy vấn không phải trả tiền của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *