Lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Ocean Park là lựa chọn phổ biến của các gia đình trẻ, có 4-5 thành viên hoặc có nhiều thế hệ cùng sinh sống. Những phân tích chi tiết căn 3 phòng ngủ của nguyenhuymanh.com dưới đây sẽ giúp anh/chị hiểu rõ hơn về thiết kế căn 3 phòng ngủ, loại diện tích và giá bán từng căn cùng phương án tài chính tối ưu.

Tổng quan về dịch vụ xây dựng Vinhomes Ocean Park của chúng tôi.

Sau thành công của 16 tòa phân khu Sapphire 2 (Phân khu The Park cũ) và lắng nghe ý kiến khách hàng, sang đến các phân khu mới mở bán, căn 3 phòng ngủ đã được thiết kế rộng rãi hơn với diện tích 90-100m2 (thông thủy). Trong phân tích chuyên sâu này của nguyenhuymanh.com sẽ có 2 phần chính: Đầu tiên là phân tích chi tiết về thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ và thứ 2 là những phân tích chuyên sâu về tài chính, về phương án thanh toán, về thủ tục ngân hàng.

1. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vinhomes Ocean Park

Đây là thiết kế cơ bản của căn hộ 3 phòng ngủ diện tích sử dụng 75m2. Căn hộ có những đặc điểm nổi bật như:

  • Tất cả các căn 3 phòng ngủ đều là căn góc
  • Thiết kế tối ưu công năng, có 2 ban công, 2wc tiện dụng.
  • Cả 3 phòng ngủ đều mở cửa sổ nhìn ra bên ngoài, không phòng nào bị thiếu ánh sáng
  • Phòng ngủ master có thiết kế tủ âm tường rất đẹp và gọn phòng

Ngay cửa ra vào là không gian phòng khách và bếp liền nhau, phòng khách có ban công rộng giúp lấy ánh sáng và gió trời vào bên trong căn hộ. Phía bên tay trái sẽ là wc chung của cả gia đình cùng 3 phòng ngủ riêng biệt, trong đó có 1 phòng ngủ master có wc riêng dành cho bố mẹ, 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con trẻ. Xen kẽ 2 phòng ngủ là ban công phụ để máy giặt và phơi đồ gọn gàng.

Phương án tài chính

Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng chưa rõ nhất bởi không phải ai cũng làm việc trong ngành ngân hàng, ngành tài chính. Để chọn được phương án tài chính tối ưu thì cần có yêu cầu chuyên môn về tài chính chứ không đơn giản như việc chọn căn, chọn tầng, chọn diện tích. Theo đó, có 3 phương án thanh toán cơ bản nguyenhuymanh.com xin nhắc lại như sau:

  • Nếu khách hàng thanh toán theo tiến độ xây dựng, bằng vốn tự có được chiết khấu thêm 3.5% GTCH
  • Nếu khách hàng thanh toán nhanh bằng vốn tự có, đủ 100% GTCH trong thời gian 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB được chiết khấu 11% GCTH
  • Nếu khách hàng vay ngân hàng 70% GTCH và nhận ưu đãi lãi suất trong khoảng 22 tháng sẽ được chiết khấu 1.5% GTCH.

Tìm hiểu thêm về bài viết :

Trong khuôn khổ bài phân tích này, nguyenhuymanh.com sẽ chia sẻ sâu về phương án vay ngân hàng mua trả góp chung cư Vinhomes Ocean Park để anh chị hiểu rõ hơn về thủ tục cũng như phương án tài chính tối ưu. Theo đó, khách hàng mua căn hộ Vinhomes Ocean Park chọn phương án vay ngân hàng mua trả góp sẽ nhận được ưu đãi vô cùng khác biệt. Trong thời gian khoảng 20- 22 thàng (tùy từng phân khu),

khách hàng nhận được những ưu đãi sau:

+ Không phải trả lãi
+ Không phải trả gốc
+ Trả nợ trước hạn không mất phí

Do đó, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu là 30% GTCH là đã có thể mua được căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vinhomes Ocean Park, 70% còn lại đã có ngân hàng lo. Đối với khách đầu tư có thể dùng 70% số vốn của mình đi đầu tư lĩnh vực khác thay vì để tiền “chết” một chỗ khi mua nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *