Đối với nhiều người, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một suy nghĩ sau.

Thật kỳ lạ, vì ngay cả Google cũng nói rằng NẾU bạn phải thuê một chiến lược SEO từ khóa thương hiệu , bạn nên làm sớm chứ không phải muộn, giống như khi bạn chỉ định khởi chạy một trang web mới.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ của chúng tôi.

Bây giờ, tại sao Google lại nói như vậy?

Bởi vì tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải là một thứ hàng đầu mà bạn có thể đổ lên đầu trang web của mình. Đó là một thành phần cơ bản.

Điều này cũng áp dụng cho cả khi bạn đang xây dựng THƯƠNG HIỆU. Khi bạn khởi chạy thương hiệu của mình (và trang web của bạn), bạn không nên bỏ qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sau này.

Tại sao?

Bởi vì SEO là tất cả về việc cải thiện trải nghiệm người dùng – đó là lý do tại sao Google quan tâm đến tốc độ của trang web, thiết kế web, tiếp thị nội dung chất lượng cao, tính thân thiện với thiết bị di động, v.v.

UX luôn được thổi phồng và SEO là một trò lừa bịp. Và, với tư cách là một thương hiệu xây dựng, việc cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cũng nên là ưu tiên của bạn.

Vai trò của SEO trong chiến lược hướng đến của một thương hiệu

Vì nó được thiết lập rằng đến là cách duy nhất để đi, hãy xem cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phù hợp với bức tranh.

SEO từ khóa thương hiệu đã xuất bản hình ảnh sau đây phác thảo các yếu tố của phương pháp inbound. Nếu bạn nhìn vào danh sách, bạn có thể thấy rằng nó bắt đầu với SEO.

Kể chuyện và SEO

Mỗi thương hiệu lớn đều có những câu chuyện thương hiệu tuyệt vời.

Chúng ta liên quan đến những câu chuyện bởi vì, là con người, chúng ta rất khó lắng nghe những câu chuyện. Đó là lý do tại sao câu chuyện thương hiệu là một phương tiện tiếp thị internet mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn có thể truyền tải tốt câu chuyện thương hiệu của mình, bạn sẽ có thể thu hút các giác quan khác nhau trong tâm trí người dùng và giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu một cách thực sự hiệu quả.

Bên cạnh đó, với việc ngày càng nhiều người nhận ra tầm quan trọng của tiếp thị internet dựa trên nghiên cứu và dữ liệu được hỗ trợ, thì việc chỉ tạo ra nội dung chất lượng cao là chưa đủ. Bạn cần phải làm tốt hơn thế.

Copywriting và SEO từ khóa thương hiệu

Cho dù bạn điều hành một doanh nghiệp trực tuyến thuần túy hay bạn sử dụng trang web của mình để hướng lưu lượng truy cập đến cửa hàng truyền thống của mình, thì nội dung chất lượng cao là thứ giúp bạn có được lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

Nội dung là nền tảng của tiếp thị internet và để xây dựng thương hiệu thành công.

Bởi vì phương pháp hướng đến bắt đầu bằng việc khám phá, thương hiệu của bạn cần trở nên có thể khám phá được trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác nhau. Tối ưu hóa nội dung của bạn cho các từ khóa phù hợp là bước đầu tiên của bạn để thúc đẩy hình ảnh thương hiệu của bạn và trở nên hiển thị hơn với các công cụ tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *