Khi một doanh nghiệp quyết định thuê một công ty cách báo giá dịch vụ SEO hoàn chỉnh SEO, điều đó thường được thực hiện để lấp đầy khoảng trống về kỹ năng hoặc chuyên môn của doanh nghiệp bạn. Đó là một quyết định quan trọng để làm đúng vì sự phát triển của doanh nghiệp của bạn có thể phụ thuộc vào sự thành công của chiến dịch tiếp thị tìm kiếm. Vì vậy, không có chuyên gia nội bộ để giúp bạn đánh giá các công ty tiềm năng và ngôn ngữ SEO có phần đáng sợ, làm thế nào một doanh nghiệp có thể bắt đầu hiểu những dịch vụ SEO họ cần?

Thông tin trang : Dịch vụ SEO Đà Nẵng

báo giá dịch vụ SEO hàng tháng

Nhiều công ty SEO sẽ cung cấp các hợp đồng hàng tháng hoặc hàng năm xoay quanh lịch hàng tháng. Tại Outer Box, chúng tôi tạo ra các chiến lược của mình trước vài tháng và phản ánh công việc, kết quả và tiến độ của chúng tôi ít nhất hàng tháng. Một con đường giao tiếp hai chiều giữa công ty SEO và khách hàng là rất quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù chúng tôi cung cấp các gói hàng tháng, nhưng chúng tôi không cung cấp một gói phù hợp với tất cả các gói SEO hàng tháng, vì cách tiếp cận SEO đó không phải là hiệu quả nhất. Nhiều gói hàng tháng do các công ty khác cung cấp sẽ bao gồm một số lượng và loại dịch vụ nhất định, chẳng hạn như các bài báo được viết, các liên kết ngược đạt được và các trang được tối ưu hóa. Những loại “chìa khóa trao tay”

báo giá dịch vụ SEO theo Tỷ lệ hàng giờ

Tỷ lệ SEO theo giờ chủ yếu rơi vào khoảng 50-250 đô la mỗi giờ. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ kiếm được vài trăm đô la mỗi tháng từ doanh thu trực tuyến, đừng mong đợi sẽ thấy sự quay vòng nhanh chóng trên 1.000 đô la mỗi tháng chi tiêu cho SEO. Nếu bạn đang muốn trả tiền cho SEO theo giờ, có thể là khôn ngoan khi thuê một nhà tư vấn hoặc thuê một đại lý để thực hiện kiểm tra SEO từ khóa giá rẻ và sau đó báo giá dịch vụ SEO hàng giờ cụ thể nếu cần. Tuy nhiên, nếu bạn cần những loại kết quả tức thì đó với một trang web có rất ít hiển thị hiện có, bạn có thể sẽ được lợi bằng cách bổ sung nỗ lực SEO của mình bằng quảng cáo có trả tiền, chẳng hạn như chiến dịch Google Ads , để bắt đầu. Đừng băn khoăn; OuterBox cũng cung cấp một số dịch vụ quản lý AdWords hàng đầu của quốc gia, vì vậy hãy trao đổi với chúng tôi về cách chúng tôi có thể giúp chiến dịch của bạn thành công nhất có thể.

báo giá dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Với tinh thần minh bạch, tôi muốn chia sẻ một ví dụ trong thế giới thực. Nghiên cứu từ khóa chỉ ra rằng trung bình có 500 người tìm kiếm truy vấn chính xác “chi phí SEO bao nhiêu” trên Google mỗi tháng. Đó là một phần lý do chúng tôi quyết định viết bài này! Câu hỏi này là một nguồn gây nhầm lẫn đáng kể, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu nghiên cứu. Thật không may, không có câu trả lời dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *